Giới Thiệu

THƯ NGỎ

 

Kính gửi: Quý Khách hàng

Công ty CP Thương mại và Giao nhận Vận tải Việt Nam xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng và hợp tác!

Được thành lập từ ngày 05/11/2012, Công ty CP Thương mại và Giao nhận Vận tải Việt Nam hiện là một trong những Công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung ứng, giao nhận vận tải, xếp dỡ và xuất khẩu vật tư, nguyên vật liệu phục vụ trong ngành công nghiệp xi măng và ngành công nghiệp luyện kim. Các sản phẩm mà công ty chúng tôi đang cung cấp bao gồm: đá vôi, Clinker… với cả thị trường nội địa và thị trường quốc tế (Bangladesh, Ấn Độ, Đài Loan…).

Phương châm kinh doanh của Công ty chúng tôi là luôn đặt uy tín lên hàng đầu, luôn cung cấp các sản phẩm và dịch vụ với chất lượng đã cam kết và tuyệt đối đảm bảo thời hạn giao hàng đã cam kết. Với đội ngũ cán bộ công nhân viên có trình độ và kinh nghiệm trong các lĩnh vực kinh doanh, tài chính, xuất nhập khẩu, giao nhận vận tải… chỉ trong thời gian ngắn Công ty CP Thương mại và Giao nhận vận tải Việt Nam đã đạt được những thành tựu to lớn, tạo dựng được thương hiệu trong lĩnh vực hoạt động của mình. Doanh thu trong năm 2013 của Công ty đạt 147.7 tỷ đồng, trong năm 2014 đạt 211.5 tỷ đồng và năm 2015 đạt hơn 106 tỷ đồng. Các sản phẩm và dịch vụ mà Công ty chúng tôi cung cấp luôn được sự tín nhiệm tuyệt đối từ các khách hàng cả trong và ngoài nước, cả về chất lượng và thời hạn giao hàng. Công ty CP Thương mại và Giao nhận Vận tải Việt Nam luôn là đối tác ưu tiên đối với Nhà máy Xi măng, Nhà máy Thép và các mỏ đá vôi trong nước, đặc biệt là khu vực Quảng Ninh, Hải Phòng, Hải Dương. Tại các thị trường nhập khẩu lớn như Bangladesh, Công ty chúng tôi là một trong những công ty có thị phần lớn và uy tín nhất. Ngoài ra, Công ty chúng tôi có mối quan hệ tốt đẹp và hợp tác phát triển với nhiều công ty giao nhận Vận tải, bốc xếp, Giám định, Đại lý hàng hải cả trong và ngoài nước. Về mặt tài chính, với uy tín hiện có, Công ty chúng tôi luôn được sự ủng hộ từ các Ngân hàng với các gói hạn mức tín dụng rất lớn đảm bảo việc hoạt động ổn định của Công ty.

Với những cơ sở và thành tựu như vậy, Công ty chúng tôi rất mong được phát triển mối quan hệ hợp tác với các đơn vị Khách hàng.

Trân trọng cảm ơn!

GIÁM ĐỐC CÔNG TY

HOÀNG HẢI